V.P-TECH

TRUE NO.1 EXPERT OF HYDRAULIC SYSTEM IN VIET NAM

Công ty TNHH Việt Phát Tech

VIỆT PHÁT TECH thành lập từ năm 2002, là một công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thủy lực và tự động hóa. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, công ty đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp bơm thủy lực, van thủy lực, thiết bị đo, khớp nối & van bi, lọc – MP FILTRI, cảm biến OPKON. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về công nghệ, luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. VIỆT PHÁT TECH cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và tin cậy với khách hàng, cũng như xây dựng uy tín trong ngành.

Hệ thống chi nhánh

Trụ sở chính (VIỆT PHÁT TECH Biên Hoà):

  • Địa chỉ: 17/1 Khu Phố 1, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
  • Phụ trách giao dịch điều phối công việc và nhập hàng hoá của VIỆT PHÁT TECH.

Chi nhánh 1 (VIỆT PHÁT TECH Bình Dương):

  • Địa chỉ: 1/137, Hoà Lân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh trực thuộc công ty VIỆT PHÁT TECH, thương mại các loại sản phẩm của VIỆT PHÁT TECH tại Bình Dương.

Chi nhánh 2 (VIỆT PHÁT TECH Long Thành):

  • Chi nhánh trực thuộc công ty VIỆT PHÁT TECH, thương mại và phân phối các sản phẩm của VIỆT PHÁT TECH tại Long Thành, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Ngoài ra Chi Nhánh 2 còn nhận thêm cắt CNC LAZER và dập chấn theo yêu cầu của khách hàng. Hiện VIỆT PHÁT TECH Nhơn Trạch đang sở hữu 3 máy cắt LAZER và 2 máy chấn dập đời mới, Cắt sắt từ 1ly đến 50ly theo yêu cầu.
  • Địa chỉ: Tổ 2, ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Xưởng sản xuất:

Xưởng sản xuất VIỆT PHÁT TECH, chuyên gia công chế tạo các loại máy ép thuỷ lực cho các tập đoàn và công ty lớn sử dụng đến máy ép thuỷ lực như CSWIN, POSCO, SAMSUNG, Đá Mài Hải Dương…..

Xưởng gia công CNC:

Xưởng Gia công CNC chuyên gia công linh kiện cho đơn đặt hàng máy của VIỆT PHÁT TECH.

Định hướng phát triển

VIỆT PHÁT TECH luôn chủ động đặt ra các kế hoạch phát triển dài hạn, trân trọng các giá trị đạt được, đồng thời luôn biết ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng

Tầm nhìn của VIỆT PHÁT TECH là trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thủy lực và tự động hóa, đồng thời góp phần phát triển và nâng cao hiệu suất công việc trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu của khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững.

Chúng tôi coi trọng việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và đồng hành cùng khách hàng để đạt được thành công chung, luôn theo đuổi sự đổi mới và sáng tạo trong cung cấp giải pháp công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất cho khách hàng.

(+84) 2513.913.459